Tháng Tư 18, 2024

Những Vấn Đề Phong Thủy Về Mối Quan Hệ Cần Tránh

Trên con đường tình yêu của chúng ta luôn có những trở ngại chờ chúng ta vượt qua, vậy Phong Thủy có những phương pháp nào để ổn định mối quan hệ, và nó có ảnh hưởng đến sự phát triển của mối quan hệ hay không? làm việc cho bạn.

Phong thủy có thể củng cố tình yêu như thế nào

1. Vòng tròn xã hội nữ

Trong Phong Thủy Thu Hút, nhiều yếu tố xấu là do hành vi và thói quen cá nhân gây ra. Tục ngữ có câu: “Đi sông hồ chớ ướt giày”. Vì vậy, nếu một phụ nữ đã kết hôn có một nhóm bạn gái thường xuyên đến các tụ điểm ăn chơi, đương nhiên cô ấy sẽ dễ dàng bị họ ảnh hưởng và ra vào thường xuyên. Cơ hội là tốt để có được ra ngoài.

2. Phong Thủy Thẩm Mỹ Viện

Những người đã xem bộ phim “The Head” có lẽ sẽ có ấn tượng rằng các thẩm mỹ viện và tiệm cắt tóc là những nơi chuyên thu hút những người đàn ông đẹp trai và phụ nữ xinh đẹp. Bởi vì thẩm mỹ viện trang trí rất nhiều gương, màu đỏ tươi, màu tím, hoa tươi cùng hương hoa đào, tương truyền đào hoa trong thẩm mỹ viện rất nồng đậm. Những người phụ nữ đã có gia đình thường xuyên la cà ở các tiệm làm đẹp chắc chắn sẽ có một ngày giống như nữ chính trong “Cục trưởng”, ném chồng từ trên trời xuống và trở thành kẻ lên giường.

3. Mở cửa sổ hướng Tây Nam của ngôi nhà

Theo hướng của “Sách thay đổi”, mỗi hướng đều có một ý nghĩa nhất định. Trong số đó, phía Tây Nam của ngôi nhà tượng trưng cho nữ anh hùng. Nếu ở phía tây nam nhà bạn có cửa sổ lớn hoặc cửa sổ kiểu Pháp hoặc cửa ra vào, điều đó có nghĩa là vợ của bạn có khả năng “trống rỗng”, “mất tích” và “thường xuyên mất tích”. Khoảng cách địa vị khác nhau, tụ tập ít mà chia ly nhiều, lâu dần dễ nảy sinh tình cảm nhạt nhòa, không có tiếng nói chung, thậm chí khiến vợ ngoại tình, gia đình và hôn nhân tan vỡ.

Phong Thủy Ảnh Hưởng Đến Tâm Trạng

1. Có quá nhiều hoa giả trong phòng ngủ

Đặt hoa trong phòng ngủ có thể dễ dàng phát huy tác dụng thu hút đào hoa, nhưng đặt hoa trong phòng ngủ sẽ thu hút đào hoa không cần thiết, đồng nghĩa với việc có kẻ thứ ba phá hoại tình vợ chồng, đặc biệt nếu có quá nhiều hoa giả. . Trong phòng ngủ, các cặp vợ chồng nghiêm túc dễ ngoại tình.

2. Nhà vệ sinh đặt ở hướng Tây Bắc

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Bản thân nhà vệ sinh là một nơi bẩn thỉu trong nhà. Nếu nhà vệ sinh ở hướng Tây hoặc Tây Bắc sẽ khiến nam chính dễ nảy sinh chuyện ái ân. Bản thân hướng Tây tượng trưng cho hướng của phụ nữ. Nếu nhà vệ sinh ở hướng Tây không những thu hút đào hoa mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chồng.

3. Nhà vệ sinh có hai cửa

Một số người thích thiết kế nhà vệ sinh có hai cửa để thuận tiện, điều này thực sự không tốt. Nhà vệ sinh là nơi bí mật, là vấn đề riêng tư cá nhân. Nếu có thêm một cửa sẽ khiến mọi người cảm thấy không đủ riêng tư. Nếu có người đột nhập, hãy luôn đề cao cảnh giác, điều đó cũng sẽ khiến gia chủ bất an và ngứa ngáy.

4. Hướng giường sát khí

Nói chung, hướng của giường không nên đối diện với cửa hoặc đối diện với nhà vệ sinh. Hướng kê giường thuận lợi nhất còn phụ thuộc vào mệnh của gia chủ. Hướng giường có thể đặt ở hướng Tây Nam, từ trường trong nhà vượng tốt, có lợi cho tình cảm vợ chồng.

5. Mẫu màu phòng ngủ

Màu sắc hợp phong thủy nhất trong phòng ngủ là hồng và xanh dương. Nói chung, màu hồng ảnh hưởng đến hôn nhân là phong thủy quan trọng nhất, bất kể là trang trí nhà cửa hay phong thủy trong phòng, nếu chủ yếu dùng màu hồng thì vợ chồng trong nhà dễ nảy sinh tình cảm, khiến vợ chồng nghi ngờ lẫn nhau, điều này không có lợi cho hôn nhân.

Phong Thủy cần tránh

1. Khu vực bạn sống không thuận lợi cho việc quan hệ nam nữ. Vì theo Phong Thủy, ở nhiều vùng thường có hiện tượng cưới hỏi, yêu đương tương đối thống nhất. Ví dụ, có nhiều tảo hôn và nhiều bé trai ở khu vực này;

2. Nếu tòa nhà bạn ở ở bên trái hoặc bên phải, thanh long ngắn và bạch hổ dài, hoặc lục long và bạch hổ ngắn, tượng trưng cho sức mạnh của âm và dương. Dương khí không hòa hợp, nam nữ lực lượng không đều. Tình yêu và hôn nhân mang đến những yếu tố bất lợi.

3. Nhà thiếu góc, nhất là thiếu góc Tây Nam và Tây Bắc, bất lợi nhất cho quan hệ nam nữ.

4. Nếu là nhà cũ, lại dùng giường của chủ cũ, thì nam nữ đều không tốt. Bài viết này nên được đặc biệt nhắc nhở. Liên quan, có những người ngủ trên ghế sofa hoặc đi văng: mọi người đến ngồi trên ghế sofa vào ban ngày và kéo ghế sofa ra làm giường vào ban đêm. Kết quả là quan hệ nam nữ ngày càng xấu đi.

5. Sống lâu dưới tầng hầm không có lợi cho quan hệ nam nữ. Tôi đã nói điều này nhiều lần, và tất nhiên nó rất bất lực với nhiều người.

6. Đầu giường hướng về phía Tây, hoặc bên phải của giường dựa vào tường hoặc cửa sổ, không có lợi cho quan hệ nam nữ.

7. Nên đặt pha lê màu hồng và hoa hồng ở chính giữa để tăng cường quan hệ tình cảm, nhưng lại xảy ra trường hợp trung cung bị phòng tắm chiếm dụng hoặc đặt những thứ linh tinh khác, không có lợi cho quan hệ nam nữ. và phụ nữ. nữ giới.

8. Vị trí phòng ngủ và vị trí đặt giường ngủ không tương sinh với ngũ hành của bạn.như nướcyêu phong thủy, nhưng nếu phòng ngủ ở hướng Nam (thuộc hỏa) thì thủy và hỏa sẽ xung khắc. Không có lợi cho quan hệ nam nữ.

9. Trang sức bạn đeo không hợp với ngũ hành của bạn. Ví dụ, nếu bạn sinh mệnh mộc mà đeo trang sức bằng kim loại thì dễ “kim khắc mộc”, không có lợi cho quan hệ nam nữ.

10. Đặt bầu đồng có đèn ở đầu giường có thể tăng cường quan hệ nam nữ, nhưng hãy nhớ luật nam tả nữ hữu. Nếu đặt không đúng chỗ sẽ phản tác dụng và không có lợi cho quan hệ nam nữ.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

11. Từ góc độ phong thủy tình cảm, tình cảm của con người phải phù hợp với hoàn cảnh ngôi nhà của bạn, cách bài trí trong nhà, phụ kiện cá nhân, v.v. Nhà quá lớn hoặc quá nhỏ, đồ trang trí quá cũ hoặc sặc sỡ, v.v. bạn có vấn đề về cảm xúc.

12. Cẩn thận đừng để người khác ngủ trên giường của bạn, đặc biệt là cùng giới, nếu không cũng sẽ mang đến những điều bất lợi cho mối quan hệ và hôn nhân của bạn theo thời gian.

13. Trong phòng có nhiều gương, đặc biệt là một số gương đối diện với giường ngủ (tivi khi không sử dụng phải dùng khăn che lại, nếu không cũng là gương) sẽ gây bất hòa trong quan hệ nam nữ. nữ giới. Nhắc nhở bạn bè đừng quên che TV hoặc gương bằng một miếng vải.

14. Cửa chính vào nhà phương hướng không tốt, cửa đối diện với cửa sổ phòng khách, càng xấu cửa đối diện với cửa nhà người khác, sẽ gây ra quan hệ nam nữ không tốt. phụ nữ, hoặc thậm chí sảy thai.

15. Trên tường treo chân dung nam nữ minh tinh, hoặc đặt đồ chơi phản diện, con rối, mặt nạ… trong nhàyêu phong thủykhông có lợi cho quan hệ nam nữ.

yêu phong thủyNhững bài viết liên quan:

1. Điều Kiện Phong Thủy Vận Đào Hoa Của Phụ Nữ

2. Cách thúc đào hoa của phong thủy cho người tuổi Tý

3. Tăng cường phong thủy của Taohuayuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *