Tháng Tư 17, 2024

Tình yêu của bạn có xui xẻo không? Phải chăng vận đào hoa của bạn không vượng? Hay bạn thường xuyên tranh cãi với người yêu? Ngoài những nguyên nhân này, hãy chú ý nhiều hơn đến phong thủy trong nhà, bởi vì phong thủy trong nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình duyên của một người.

1. Màu hồng thường dùng

Trong phong thủy nhà ở, màu hồng là màu của tình yêu. Vì vậy, những thứ màu hồng có thể giúp bạn giữ được năng lượng của tình yêu. Hãy thử đổi những thứ thường dùng sang màu hồng, chẳng hạn như cặp, túi mỹ phẩm, v.v.

2. Các phụ kiện thay đổi từ đơn thành cặp

Hãy thay thế những thứ cô đơn ở nhà bằng đồ đôi: chẳng hạn như đôi uyên ương có hai cánh bay lượn, đôi đèn bàn xinh xắn tạo không gian lãng mạn, hai món đồ trang trí hình trái tim lang thang, v.v., những thứ này có thể mang đến cho bạn tình yêu, hoặc mang lại cho bạn hạnh phúc. Thêm tình yêu. người yêu.

Tin nhắn này có tổng cộng 4 trang, hiện đang ở trang 11

#p#phụ đề#e#

3. Đeo và bày linh vật liên quan đến tình yêu

1. Đeo “đá phong thủy” để giải trừ phiền não

“Thuốc chữa bách bệnh cho tình yêu” trong Phong Thủy là người đầu tiên khuyên dùng “pha lê hoa hồng”, có thể cải thiện tình duyên và làm sống lại những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Đối với những người có thái độ tiêu cực với tình yêu, “Pha lê hoa hồng” rất phù hợp với anh ta. Thứ hai, những người dễ bị ảo tưởng có thể sử dụng thạch anh tím để giữ bình tĩnh. Thứ ba, mã não xanh có thể khiến người ta trở nên hấp dẫn, tăng thêm độ bóng và khiến người ta đẹp lên, đặc biệt thích hợp với những người bề ngoài thiếu tự tin. Thứ tư, đối với những người thiếu sự dũng cảm và quyết đoán, đeo xà hổ có thể khơi dậy lòng dũng cảm và mang lại sự tự tin. Ngoài ra còn có pha lê hoa dâm bụt với màu sắc hài hòa, cũng là loại đá quý giúp bạn theo đuổi tình yêu, kiểm soát tình yêu và tận hưởng tình yêu, giúp đôi bên giao hảo. Ngoài ra, nếu chỉ đặt đá phong thủy xung quanh thì tác dụng sẽ rất hạn chế. Tốt nhất nên đeo trên ngườiyêu phong thủy, để nó hoạt động. Phong cách vòng đeo tay là thiết thực nhất.

2. Đặt đồ trang trí

Nếu hai bạn rất quan tâm đến nhau nhưng vì lý do công việc mà đôi bên ít gặp gỡ nhau hơn, bạn bè có thể đặt một đôi uyên ương, chim keo hoặc đôi thiên nga vắt chéo cổ ở hướng Tây Nam của phòng khách để hóa giải. . Kết nối mối quan hệ giữa hai bên. Tinh thể tự nhiên có thể tăng cường năng lượng trái đất. Tinh thể được sử dụng tốt nhất để tăng sức mạnh của một mối quan hệ. Ngoài ra, bình hoa và chậu đất sét cũng có thể tăng cường bầu không khí mộc mạc. Nếu trên đó có những hoa văn tượng trưng cho tình yêu thì hiệu quả sẽ càng lớn hơn. Có thể đặt bình hoa, bình đất sét ở phía Tây Nam của ngôi nhà, trong bình có thể đặt một ít đá quý.

Tin nhắn này có 4 trang và hiện đang ở trang 22

Yêu Hình Ảnh Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

#p#phụ đề#e#

4. Nấu những “món máu” để sống lại cảm giác của mối tình đầu

“Ngươi trước đây không phải như vậy, ngươi thay đổi rồi.” Có lẽ nhiều “người từng ở đây” đã nhận được những lời buộc tội tương tự. Bất kể đây có phải là ảnh hưởng của bên kia hay không, đừng chú ý đến sự lạc đề của ngôn ngữ này. Theo lẽ thường, nó thường được gây ra bởi sự suy yếu của sự tươi mới trong tình yêu. Cả hai muốn lấy lại cảm giác “nai tơ va chạm” trước đây, và hiệu quả của việc “nấu máu” là tốt nhất. Màu đỏ trong Phong Thủy tượng trưng cho sự sôi nổi và nhiệt tình. Ăn các món ăn màu đỏ thường xuyên có thể giúp cả hai bên lấy lại sự nhiệt tình đã bị lãng quên. Ví dụ, nấu một ít mì ống sốt cà chua, thịt bò hầm cà chua, gà rán cà chua, dầu ô liu trộn với hành tây cà chua ớt đỏ sống, bayberry anh đào đỏ, v.v. Nếu bạn đặt một chai rượu vang đỏ và một cây nến đỏ, tôi tin rằng không khí có thể dễ dàng trở nên hài hòa và đẹp đẽ.

5. Dọn dẹp căn hộ, loại bỏ “nguồn cơn”

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Hình Ảnh Phong Thủy

Hầu như tất cả các cặp vợ chồng đều có xung đột, và có rất ít cặp vợ chồng không cãi nhau. Một quan sát cho thấy, nếu tận dụng tốt những “mánh khóe” cãi vã, cãi vã, nó có thể trở thành chất xúc tác cho mối quan hệ giữa hai người, khiến mối quan hệ sau “xung đột” lịch sử này bền chặt và bền chặt hơn trước. Tuy nhiên, theo theo kinh nghiệm của hầu hết “người có kinh nghiệm”yêu phong thủy, Kết quả của những cặp đôi cãi vã, chửi bới thường là đôi bên đều có phần thiệt thòi của mình, cuối cùng chỉ có thể vẫy tay chào “tạm biệt”. Dưới góc độ Phong Thủy, sở dĩ vợ chồng cãi vã đôi khi là do trong gia đình có quá nhiều “tà khí”. Vì vậy, khi những cuộc cãi vã giữa bạn bè nam nữ hoặc người yêu gia tăng, nên kiểm tra bếp trước xem đã cất dao làm bếp chưa. Vì những vật sắc nhọn, góc cạnh trong Phong Thủy tượng trưng cho “sát khí” nên sẽ khiến người ta bất an vô cớ, thậm chí cuối cùng còn tranh cãi không dứt về một số chuyện vô nghĩa.

Ngoài ra, dao hoặc các vật sắc nhọn giống như dao phải được để ngoài tầm nhìn khi không sử dụng. Ngay cả cái kéo cũng không thể được đặt tùy tiện. Tốt nhất là phát triển thói quen làm sạch bất cứ lúc nào. Hơn nữa, khi bố trí cây cảnh trong phòng khách, nên tránh những loại cây có đầu nhọn, đa giác như hoa phong lan, cây cọ và các loại cây lá nhọn khác, nên đặt những loại cây có lá tròn.

Tin nhắn này có tổng cộng 4 trang và hiện đang ở trang 33

#p#phụ đề#e#

Yêu Hình Ảnh Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

6. Những kiêng kỵ phong thủy nhỏ trong phòng

1. Không nên đặt hoa ở đầu giường, vì nó sẽ phá hoại tình cảm vợ chồng. Lâu dần, một bên có thể ngoại tình.

2. Có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn hoặc cấu trúc cửa sổ lớn trong phòng ngủ của một số tòa nhà mới hiện đại. Trong sách Phong thủy của các triều đại trước có ghi lại rằng, nằm giường quá gần cửa sổ dễ dẫn đến “bất an trong phòng”. Và dễ gây mộng mị, ảnh hưởng đến giấc ngủ nên không nên kê giường quá gần cửa sổ.

3. Không nên để gương phóng đại ở đầu giường. Đồng thời, nên chọn các loại cây lá to, lá rộng trong nhà, không nên chọn các loại hoa cỏ, lá nhỏ, vì những thứ nhỏ nhặt sẽ ảnh hưởng đến tình cảm.

Qua những điều chỉnh phong thủy nhà ở trên có thể sẽ mang lại bước ngoặt cho tình duyên của bạn, giúp gia đình thêm bền chặt, tình cảm vợ chồng thêm khăng khít. Cầu mong tình yêu của người yêu mãi mãi không thay đổi!

Tin nhắn này có 4 trang và hiện đang ở trang 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *