Tháng Tư 22, 2024

Phong thủy của ngôi nhà của bạn là rất quan trọng. Phong thủy của gia đình bạn sẽ ảnh hưởng đến tài vận và mối quan hệ của bạn với gia đình. Vậy bạn có muốn biết phong thủy gia đình nào không có lợi cho tình cảm vợ chồng không? Nguyện ước được học với Thầy.

Phong thủy gia đình nào không có lợi cho đường tình duyên

Phong thủy nhà không có lợi cho đường tình duyên

Đầu giường không được đối diện với cửa ra vào

Vì nó ảnh hưởng đến vận may của bạn. Đầu giường dựa vào tường, không thể bỏ trống, không đặt đồ lặt vặt ở đó. Ngoài ra, một số hệ thống treo không được phép đặt trên giường của bạn.

Phòng vệ sinh trong phòng ngủ không được đối diện với giường ngủ

Trong căn phòng lớn ngày nay, phòng tắm thường nằm trong phòng ngủ của bạn. Cần chú ý phòng vệ sinh không được đối diện với giường ngủ, cửa phòng vệ sinh phải khống chế tốt. Nếu không, sẽ có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng bình thường của bạn. Nếu bạn muốn kiểm tra Phong thủy tốt hay xấu, hãy tìm một chuyên gia trực tuyến miễn phí ngay hôm nay.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Học Phong Thủy

Coi chừng tác động góc cột

Đây là điều mà mọi gia đình nên chú ý. Cả nam và nữ đều nên tránh. Điều này có hại cho các mối quan hệ, sức khỏe và sự giàu có của bạn. Nếu bạn không thực hiện các bước, thế giới cảm xúc của bạn sẽ xuống dốc. Thường xuyên kiểm tra trong nhà và ngoài trời để xem có thứ gì sắc nhọn đâm vào phòng ngủ của bạn hay không và có biện pháp phòng ngừa sớm.

bình hoa đầu giường

Đặt một chiếc bình bên cạnh giường của bạn vừa mang tính thẩm mỹ vừa tốt cho sức khỏe. Trên thực tế, điều này là sai. Trong Phong Thủy thường dẫn đến tan đàn xẻ nghé, không có lợi cho quan hệ giữa hai người ổn định, không có lợi cho việc phát sinh ngoại tình.

kính lúp phòng ngủ

Ai cũng nên soi gương, vị trí đặt gương cũng cần cẩn thận. Tốt nhất là không nên để gương soi trong phòng ngủ, càng không nên để gương đối diện với đầu giường. Có lẽ một tấm gương tối sẽ tốt hơn. Hình ảnh phản chiếu trong gương thật đáng sợ. Tâm trạng bấp bênh, lo lắng được mất không có lợi cho tình cảm phát triển suôn sẻ.

lộn xộn dưới gầm giường trong phòng ngủ

Giường nên được làm sạch thường xuyên, không có mảnh vụn, đáy phải thông thoáng và không có mùi đặc biệt. Phong thủy gầm giường cũng sẽ ảnh hưởng đến đường tình duyên của bạn. Một số đồ đạc lộn xộn và quần áo bẩn sẽ là thủ phạm hủy hoại tình yêu của bạn.

phòng không có kế hoạch

Không có quy tắc mà không có quy tắc. Phòng của bạn nên có kế hoạch riêng của mình. Một căn phòng ngăn nắp sẽ khiến con người trở nên tự tin và dũng cảm, làm việc gì cũng có nguyên tắc. Nếu đồ đạc đặt trong phòng ngủ không chuẩn, lộn xộn sẽ làm hỏng vận may của bạn, bị kẻ gian lợi dụng, sinh ra tình duyên không nên.

Đồ đạc trong nhà ảnh hưởng đến tình yêu

liên quan đến những người yêu trong quá khứ

Để bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn phải vạch ra một ranh giới từ quá khứ. Vì vậy, hãy vui vẻ và thoát khỏi những bức thư tình cũ, quà tặng của người yêu và mọi thứ liên quan đến mối quan hệ đã mất.

Các mục đại diện cho singletons

Yêu Dạy Học Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy

Ngừng ám ảnh về cuộc sống độc thân của bạn và loại bỏ những thứ cho thấy bạn là người độc thân. Nếu bạn có một bức ảnh tự sướng đắt tiền, hãy tặng nó cho một người bạn – người phụ nữ độc thân treo trong phòng chỉ mang lại nguồn năng lượng duy nhất!

đồ trang trí tượng trưng cho sự độc thân

Chỉ có một tủ đầu giường cạnh giường và mọi không gian khác đều chứa đầy sự lộn xộn của phụ nữ — điều đó không ổn, và nếu bạn là một người độc thân thoải mái, tại sao lại để năng lượng tình yêu ghé thăm bạn?

căn phòng quá nữ tính

Nếu bạn có một căn phòng đầy những món đồ nữ tính như ren, nước hoa, v.v. và đàn ông phải run chân trước khi bước vào không gian, thì việc chuyển sang những món đồ hơi nam tính là phù hợp.

những điều chán nản

Những đồ vật nhọn, góc cạnh hoặc sờn rách có thể lấn át “anh ấy” của bạn. Đừng khiến anh ấy cảm thấy khó chịu, vậy hãy loại bỏ cây xương rồng.

Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Học Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy

Giúp bạn thoát khỏi phong thủy nhà của phụ nữ còn sót lại

Đồ trang sức không nên quá cao

Cố gắng không chất đống quá nhiều đồ trong boudoir, điều này không có lợi cho từ trường tình yêu của bạn, vì nó sẽ kìm hãm vận may của bạn. Nên nhớ, hướng đông hoặc hướng tây của ngôi nhà thường là nơi đào hoa. Nếu ở vị trí này có những vật dụng không có lợi cho vận đào hoa như cây có gai, đồ đạc nặng,… thì sẽ kìm hãm đường tình duyên của bạn.

Không nên có gương trong phòng ngủ

Xét từ góc độ phong thủy gia chủ, gương trong phòng ngủ không có lợi cho vận đào hoa phát triển, nếu trong phòng của người đã có gia đình có gương thì dễ sinh vận khí không tốt.yêu phong thủy, chưa kể đến boudoir của một phụ nữ chưa chồng. Bản chất của phụ nữ là yêu cái đẹp, nhưng gương trong phòng ngủ không có lợi cho đường tình cảm của người độc thân. Hãy lên kế hoạch cẩn thận vị trí của bàn trang điểm.

màu sắc không gian phòng ngủ

Nếu nó bị chi phối bởi màu lạnh hoặc màu tối, vận may và vận may về tình duyên sẽ bị triệt tiêu, vì vậy nếu muốn gặp nhiều may mắn, các bạn gái nên thử sử dụng những màu sắc tươi sáng, ấm áp để trang trí nhà cửa. Màu hồng và màu vàng đều là những lựa chọn tốt. Ngoài ra, đừng quên giữ cho sàn phòng ngủ của bạn luôn gọn gàng.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Dạy Học Phong Thủy

Hãy tìm vị trí đào hoa của bạn trong cung hoàng đạo rồi đặt giường ở vị trí này để thần tình yêu đến sớm hơn. Vị trí đào hoa cụ thể của các cung hoàng đạo như sau: vị trí đào hoa của lợn, thỏ, cừu là hướng Bắc; vị trí đào hoa của khỉ, chuột và rồng là ở phía tây; phương vị đào hoa của rắn, dậu, sửu là ở phương nam; phương vị đào hoa của hổ, ngựa, khuyển là ở phương đông.

Không gian phòng ngủ cần sáng sủa, thoáng mát

Cấm kỵ không có cửa sổ, ẩm thấp, bừa bộn. Tốt nhất nên chọn kiểu nhà hình vuông hoặc hình chữ nhật, không nên chọn kiểu nhà bị khuyết góc hoặc có hình dạng bất thường, vì chúng sẽ không mang lại may mắn cho bạn.

Đặt hoa hồng trong phòng ngủ (bói toán)

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu nồng cháy. Nếu có cơ hội, hãy đặt một vài bông hoa hồng ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ. Về số lượng, nên dùng chín thì dễ có chuyện vui, đồng thời cũng giúp tăng xác suất thành công về mặt tình cảm.

Trang trí phòng ngủ sinh ra những món đồ yêu thích

Hướng Tây là phương vị đào hoa chính trong nhà. Đồng thời, có thể đặt một số vật phẩm thúc đẩy tình duyên ở vị trí này để đạt được hiệu quả đào hoa vượng. Những cô gái dám chủ động theo đuổi người khác giới nên tận dụng triệt để vị trí này và bố trí đồ trang trí pha lê màu hồng hoặc cây lá rộng.

Tích tụ quá nhiều mảnh vụn dưới gầm giường

Các phòng có diện tích nhỏ thường sử dụng gầm giường để mở rộng không gian lưu trữ. Trong trường hợp này, cần chú ý tránh tích tụ quá nhiều cặn bẩn trong không gian gầm giường, đồng thời giữ cho gầm giường luôn sạch sẽ, thông thoáng. Phụ nữ hiện đại có nhịp sống nhanh và để nhiều đồ đạc dưới gầm giườngyêu phong thủyTưởng rằng người ngoài không nhìn thấy nhưng đâu biết rằng chính điều đó lại gây hại cho tình yêu của cả hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *