Tháng Tư 17, 2024

yêu phong thủyHọc tập, một loạt các bài giảng rất phổ biến trong vòng tròn cảm xúc. Muốn có một tình yêu tốt đẹp thì không có con đường tắt, nhưng đã có con đường tắt thì chẳng ai chịu đi.yêu phong thủySự học sẽ không phải là một mớ lý thuyết áp dụng khắp nơi, nó giống như một lời tiên tri, báo trước những con người thực sự xuất chúng trong tương lai. Tất cả những gì bạn có thể làm là tiến tới, tiến tới và tin tưởng rằng tình yêu sẽ đến một cách tự nhiên. Làm thế nào để bắt đầu một mối quan hệ, làm thế nào để tìm thấy tình yêu trong trái tim của bạn. Ở đây, tôi cần chia sẻ một số hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân với bạn.

Tôi không muốn nói đến chuyện tình yêu có cần tình dục hay không, cũng không muốn bàn đến việc tình yêu có thể duy trì bằng thức ăn hay không. Tình yêu là một loại thức ăn, và bất kỳ thức ăn nào cũng cần một quá trình đẹp đẽ, và quá trình này bao gồm làm thế nào để biết nhau, làm quen, làm thế nào để yêu, làm thế nào để kết hôn, làm thế nào để sinh con, v.v. Ở đây chủ yếu nói về cách tận hưởng quá trình yêu đương. Đầu tiên, hãy tận hưởng quá trình yêu. Bản thân tình yêu là một thứ rất lãng mạn, tôi sẽ coi tình yêu là thứ lãng mạn nhất.

Trong khi yêu, trong quá trình tận hưởng tình yêu, tôi nghĩ mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau, và tôi thường cảm nhận điều đó từ hai khía cạnh sau. Thứ nhất, có được niềm vui tinh thần. Có thể tình yêu của bạn rất cay đắng. Sau khi cay đắng qua đi, bạn sẽ phát hiện rất nhiều người vẫn không có tình cảm với bạn, bạn lại trở thành người của mình, vân vân. Nhưng nếu tình yêu đến với cùng một người, sau khi cay đắng qua đi, bạn sẽ thấy nó trở nên ngọt ngào. Có thể bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu này, và có thể tình yêu mà bạn theo đuổi lúc đó là một sự hưởng thụ lãng mạn hơn.

Chúng ta không thể đánh giá khi nào nó ngọt ngào và khi nào nó cay đắng. Tình yêu cần đôi bên. Nếu cả hai bên đều cảm thấy ngọt ngào, thì nó thực sự ngọt ngào. Thứ hai, khi bạn đạt được niềm vui tinh thần, nó cũng sẽ mang lại cho bạn niềm vui yêu đời. Mỗi chúng ta đều có những nhu cầu từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành. Cha mẹ, lãnh đạo, bạn bè, bạn gái, v.v.yêu phong thủy, mọi người sẽ yêu cầu một cái gì đó và bỏ qua mong muốn của riêng họ. Nhiều người đã có kinh nghiệm này. Nhìn thấy những gì người khác làm, họ rất ghen tị, vì vậy trong lòng họ đối xử tốt với người khác.

Yêu Dạy Học Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Nhưng khi một ngày bạn đến thành phố của người đóyêu phong thủy, bạn nhận ra rằng cô ấy không như những gì bạn tưởng tượng. Khi bạn đến nhà ai đó, bạn nhận ra rằng những người ở đó không cẩn thận lắm, và mọi thứ ở đó khiến bạn cảm thấy thật tồi tệ. Ngay cả một cái gì đó như thế này đã xảy ra với bạn. Nhưng đừng phủ nhận chính mình, nếu cứ bị ám ảnh ám ảnh thì chính bạn sẽ trở thành nô lệ của ám ảnh. Hai người khi ở bên nhau thường phải đối mặt với những chuyện khó tránh khỏi, có thể có những tình huống không thể chấp nhận được, nhưng đây giống như một cái búa lớn vậy, đừng để chiếc búa đóng đinh phá hủy tình yêu đôi bên, thay vào đó là vướng víu như thế nào. khó chịu hoặc bị hành hạ Đối với bản thân tôi, tốt hơn hết là tận hưởng khoảng thời gian hai người ở bên nhau và làm việc chăm chỉ để bản thân có được cuộc sống tốt hơn ở thành phố này.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Học Phong Thủy

Nếu bạn có thể tận hưởng quá trình này, thì tình yêu đã được thực hiện. Thứ hai, nhận ra rằng có một khoảng cách giữa tình yêu và tình yêu lý tưởng của bạn, và làm thế nào để đối mặt với nó. Điều đáng sợ nhất không phải là không tìm được người phù hợp, mà đáng sợ hơn là không tìm được cách đối mặt phù hợp. Có một phương pháp có thể giúp bạn trở thành một người hấp dẫn, và đó là điều tôi đã nói trước đây, để cải thiện bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *