Tháng Chín 25, 2023

Còn một tuần nữa là đến Lễ tình nhân 2015! Bạn đã sẵn sàng chưa? Có còn những người độc thân tủi thân không có ai đi cùng trong những ngày lễ? Thực ra, đừng bỏ cuộc, lễ tình nhân là thời điểm bận rộn nhất, hãy thay đổi phong thủy của bạn, biết đâu lễ tình nhân năm nay sẽ được giải quyết, hoặc lễ tình nhân năm sau bạn sẽ không còn độc thân! Hãy cùng xem bên dưới nhé!

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy

1. Hoa đào năm con cừu ở phương nam. Có ý kiến ​​​​cho rằng có thể đặt nhiều cây xanh hơn ở vị trí này trong nhà, có thể cải thiện tài vận giữa các cá nhân. Bạn cũng có thể đặt thêm những đồ trang trí trong nhà có tông màu ấm ở vị trí này của ngôi nhà, đồng thời cũng có thể đặt một số linh vật Phong Thủy có tác dụng tăng cường năng lượng tình duyên ở vị trí này. 【Bột thạch anh, Đá mặt trăng, v.v.】

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

2. Ở phía Tây Nam của nhà bạn có thể đặt những vật phẩm màu đỏ, để có thể tránh được những lời thị phi, đặc biệt là trấn áp được tiểu nhân, tránh được những người bất lợi cho mình về mặt tình duyên.

3. Đối với cách bố trí bàn làm việc hoặc bàn làm việc, hãy cố gắng đặt những vật cao hoặc lớn ở bên tráiyêu phong thủyNhững thứ có không gian lớn hoặc nhỏ đều có thể đặt ở bên phải, như vậy bạn sẽ thấy vận khí cao quý của mình sẽ được tăng cường, dễ được người khác giới quý mếnyêu phong thủyxác suất yêu sẽ cao hơn.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy

4. Phòng tắm ở nhà nên chú ý nhiều hơn đến việc thông gió tốt và không có mùi lạ. Nếu có điều kiện, bạn có thể đặt một hoặc hai chậu cây xanh để tránh đào hoa thối và người không nên yêu. Ditian, một giáo dân, phát hiện ra rằng nhiều mối quan hệ không suôn sẻ, và hầu hết phụ nữ đều quá đầu tư vào tình yêu mục nát.

5. Phụ nữ cầm tinh con cừu, chó, thỏ nên chú ý nhiều hơn. Bạn nên bắt đầu một mối quan hệ vào năm con cừu. Tốt nhất là nên tìm hiểu đối phương trước, không nên vì lời ngon ngọt của đối phương mà đầu tư vào mối quan hệ một cách mù quáng. Vì phụ nữ thuộc 3 chòm sao này dễ bị đào hoa thối vào năm Mùi nên bạn càng phải cẩn thận xem mình và đối phương có hợp không, kẻo nhất thời bị người ta mê hoặc, tập trung vào bạn. chỉ vì bên kia phù hợp.

6. Bạn nữ sinh vào ngày Bính Thân âm lịch dễ có tâm trạng thất thường trong năm Mùi. Tâm trạng thất thường tương đối xấu trong năm nay. Do đó, Di Tianju cho rằng những người sinh ngày này nên đối xử với tình yêu nhiều hơn trong năm con cừu. Hãy hợp lý, khách quan, không mạo hiểm và không cố gắng thay đổi người khác. Đồng thời, những người đã có một mối quan hệ cần duy trì sự ổn định về tình cảm. Những điều bất ngờ có thể dễ dàng xảy ra. Bạn cần phải kiên nhẫn, bạn có thể phải đối mặt với những thách thức.

Liên kết gốc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *