Tháng Mười 2, 2023

Những người bạn không có mối quan hệ tốt chú ý. Ngày 7 tháng 7 âm lịch là Lễ Thất Tịch. Có câu nói rằng kim phượng ngọc lộ sẽ thắng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng người trên đời nhiều vô số kể. Ngày Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau nên làm gì để cải thiện tình duyên? ?Ở đây tôi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý và hướng dẫn bạn cách tạo Lễ hội Qixiyêu phong thủy

Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

chuẩn bị đồ

một

Yuelao Xingjun ban phước cho nước hoa đào

Đào hoa là loại cơ hội đơn thuần tiếp xúc với người khác phái, không phải loại cơ hội ngủ với đối phương. Bởi vì dù cuối cùng bạn phát triển như thế nào, bạn phải có khả năng bắt chuyện ngay từ đầu, phải không? Một người đàn ông không có chiều cao, không có ngoại hình và không có tiền về cơ bản không có cơ hội tán tỉnh bạn gái, phải không? Nếu bạn thậm chí không có cơ hội bắt chuyện, làm sao bạn có thể phát triển?

Vũ khí ma thuật tốt nhất để thu hút người khác phái. Nước đào hoa do Yue Lao Xingjun ban tặng sẽ thu hút bạn khác giới. Hoa đào sẽ nở. Bạn càng đúng đắn bao nhiêu thì bạn càng hấp dẫn người khác giới bấy nhiêu. Nếu bạn là một tín đồ tốt đã kết hôn, trong mối quan hệ, nó cũng có thể phát huy tác dụng kỳ diệu trong việc khóa trái tim và hòa giải, đồng thời có thể hâm nóng hơn nữa mối quan hệ vợ chồng. Nó cũng rất thích hợp để sử dụng như một loại nước hoa thông thường ~

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy

hai

Tặng hoa loa kèn cho Yuelao để được ban phước và mang hoa loa kèn được ban phước về nhà

ba

Dùng bình để thúc hoa đào: Đặt một chiếc bình chứa đầy nước và hoa loa kèn trên hoa đào để thúc hoa đào. Phương pháp này là đơn giản và hiệu quả nhất, nhưng có một số điểm cần chú ý.

Bốn

Trong bình phải có nước trong và hoa tươi. Nếu chỉ có bình hoa mà không có hoa súng trong veo thì chỉ dẫn đến mối quan hệ không phù hợp mà đau khổ, dễ dàng dẫn đến tình cảm lãng mạn.

Ngô

Hãy chắc chắn sử dụng hoa lily thay vì hoa giả hoặc nhân vật bằng nhựa, nếu không nó sẽ trở nên vô dụng. Số lượng hoa tốt nhất là bốn, bởi vì số bốn cũng tượng trưng cho ý nghĩa đào hoa, tăng cường tác dụng của đào hoa.

đất

Hoa loa kèn nên được thay thế kịp thời trước khi chúng khô héo. Vị trí đào hoa thường có hoa khô héo, sẽ gây ra tình cảm tiếc nuối. Cũng giống như những thăng trầm và khúc khuỷu của tình cảm, chúng sẽ mang đến đau khổ cho cả hai bên.

bảy

Đối với những người bạn chưa có người yêu, bạn có thể đặt những chú vịt quả quýt pha lê màu hồng ở nhà. Viên pha lê màu hồng sáng bóng là một viên đá tình yêu đích thực. Ánh sáng màu hồng có thể tăng cường hào quang của bạn, đồng thời nó cũng là màu của Aphrodite, vị thần tình yêu. , để thể hiện tình yêu, năng lượng lớn nhất của tinh thể bột là dành cho tình yêu. Năm nay, nó chủ yếu được đặt ở phía bắc của ngôi nhà.

tám

Những bạn độc thân có thể đặt thêm những vật phẩm màu hồng ở bốn góc trong nhà vào ngày này để vận may về đường tình duyên đến sớm hơn, đồng thời có thể đặt những quả cầu pha lê màu hồng để tăng cường quan hệ với người khác giới.

Cung hoàng đạo đào hoa

Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy

Hoa đào của Chuột

Nếu bạn là người tuổi Tý, năm nay vận may của bạn là ở hướng Tây. Vị trí phía Tây tốt cho sự phát triển sự nghiệp của bạn, nhưng không tốt cho hôn nhân của bạn. Vì vậy, người tuổi Tý nên thêm một số đồ trang trí màu đỏ ở phía Tây của ngôi nhà; chẳng hạn như nút thắt Trung Quốc màu đỏ và đèn màu hồng cũng có thể được sử dụng để làm nở hoa đào. Mục đích thu hoạch hoa đào đã đạt được. Bạn bè đã kết hôn, trong thời gian phù du này, hãy chú ý đến tai họa đào hoa. Nếu không cẩn thận sẽ khiến tình cảm vợ chồng bị tổn thương.

Đào hoa của Kim Ngưu

Mối quan hệ giữa 2 con giáp này trong nửa đầu năm tương đối tốt. Chỉ cần bạn giữ thái độ khiêm tốn thì vận trình tình duyên của tuổi Sửu năm nay vẫn tốt. Người tuổi Sửu có ý định cải thiện vận may của mình có thể muốn làm một số vật phẩm trong “Trịnh Nam” (ví dụ: khi độ sáng của đèn tăng lên, hãy đặt một số đồ vật điều hướng phong cảnh).

Hoa đào của hổ

Nửa đầu năm, con giáp tuổi Dần có vận trình thăng trầm, tình cảm thăng trầm, tâm lý bất ổn. Bạn nữ hỗn loạn do có nhiều mối quan hệ khác giới và dễ bị ngồi lê đôi mách. Bạn nên chú ý hơn đến việc phân tích và quan sát. Những người đã kết hôn nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình của họ. Giao tiếp với đối tác của bạnyêu phong thủy, để cuộc hôn nhân và gia đình của bạn không bị ảnh hưởng bởi những xáo trộn trong chuyện tình cảm. Về bài trí nội thất trong nhà, nên thay đổi tông màu tại phương vị “Chính Đông”, dùng màu trắng trong ngũ hành để hóa giải đào hoa của nữ giới tuổi Dần. Ví dụ, có thể đặt một ít màu trắng đồ trang trí

Cung hoàng đạo đào hoa

Cự Giải gặp phải tai ương trong chuyện chăn gối, tình cảm khó ổn định, vợ chồng nảy sinh nhiều bất hòa. Vì vậy, những bạn thuộc cung hoàng đạo Mão nên kịp thời điều chỉnh tâm lý trong nửa cuối năm, bình tĩnh giải quyết chuyện tình cảm. Tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của sự việc. Những người bạn thuộc cung hoàng đạo thỏ có thể thêm đồ trang trí và màu sắc đen và xanh lam vào phía bắc của ngôi nhà để cải thiện vận may của cung hoàng đạo thỏ và tăng cường tình cảm vợ chồng.

Cung hoàng đạo đào hoa

Cung hoàng đạo là Rồng, những người tuổi Thìn chưa kết hôn cần chăm chỉ vun đắp tình cảm. Cần lưu ý, người tuổi Thìn sinh năm 1976 và 1988 có vận số tốt, được bạn khác giới giúp đỡ, có thêm bạn khác giới. Là người lớn hơn mình, bạn phải cẩn thận để không ảnh hưởng đến sự ổn định của hôn nhân và gia đình. Những người bạn của rồng hoàng đạo Trung Quốc không cần cải thiện vận may của họ về mặt trang trí nhà cửa, để không gây ra những rắc rối không cần thiết. Hoa đào của rồng ở phía tây.

con rắn đào hoa

Con giáp cầm tinh là rắn, người chưa kết hôn nên tránh bị lừa gạt về mặt tình duyên. Và nó cũng dễ bị căng hình tam giác. Vì vậy, nửa cuối năm, con giáp tuổi Tỵ nên chú ý hơn đến việc gia tăng mâu thuẫn tình cảm. Đào hoa của rắn ở phương nam. Ở phía nam, đèn đỏ và hoa tươi có thể được sử dụng cho sự thịnh vượng và hài hòa.

Vị trí đào hoa của ngựa trong 12 con giáp

Đối với những con giáp chưa kết hôn, việc đính hôn và kết hôn năm nay rất thuận lợi, sẽ giúp các cặp đôi yêu nhau trong tương lai. Cần phải xông xáo nên nếu muốn tăng cường quan hệ tình cảmyêu phong thủy, bạn có thể thêm một số đồ trang trí màu xanh lá cây ở phía đông. Cố gắng gặt hái sự nghiệp và sự giàu có trong khi gặt hái tình yêu.

hoa đào của cừu

Nửa cuối năm, vì là năm hạn nên vận trình tổng thể của người tuổi Mùi không được tốt, đường tình duyên ở mức trung bình. Thêm các điểm nhấn và màu sắc đen và xanh vào nhà của bạn, đặc biệt là ở phía bắc của ngôi nhà, có thể làm tăng may mắn. Vận đào hoa may mắn của cung hoàng đạo Cừu giúp cải thiện vận trình tình cảm.

Vị trí hoa Kiwi

Vận mệnh của Shenhou nửa đầu năm không ổn định, đúng sai nhiều, có thể gọi là sóng gió. Về các mối quan hệ, dễ xảy ra những tai họa không có lợi cho hôn nhân và các mối quan hệ. Do đó, hãy tránh những bất đồng trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, giao tiếp nhiều hơn và ngăn chặn sự thay đổi tình cảm; Vận may của bạn sẽ dần được cải thiện trong năm tới, và vận may hôn nhân của bạn cũng sẽ dần được cải thiện. Người tuổi Thân nên thêm một số yếu tố đặc trưng màu trắng vào phía “Tây” trong căn phòng của mình, như vậy tài lộc kiếp sau sẽ càng vượng.

chú gà trống đào

Con gà, nam nữ chưa kết hôn đang tìm bạn đời trong năm Dần. Một người đàn ông nên là một người vợ đức hạnh và xinh đẹp, và một người phụ nữ nên là một người chồng lương thiện và hào phóng; tình cảm vợ chồng hòa thuận. Nếu kết hôn vào nửa cuối năm nay, bạn sẽ lấy được một người đàn ông khỏe mạnh và thông minh trong tương lai. Em bé dễ thương; Những người bạn của con gà hoàng đạo Trung Quốc sẽ gặp nhiều may mắn về danh tiếng, và đào hoa ở phía nam, nhưng không cần phải cải thiện vận may đào hoa về mặt Phong thủy trong nhà.

Peach Blossom Bit of Dog trong Trung Quốc Zodiac

Nửa cuối năm, vận trình tình cảm của con giáp này tương đối bình yên, không có vấn đề gì lớn. Cần lưu ý, bạn bè đã có người yêu có thể sẽ có tình yêu mới. Đừng lo lắng về hạnh phúc trong một thời gian. Khi tình huống xảy ra, con giáp chưa yêu có thể trồng thêm cây xanh ở hướng Đông của ngôi nhà để tăng cường Mộc và tăng vận may tình duyên cho con giáp này.

đào lợn

Những con giáp chưa kết hôn rất thích hợp để yêu và nói chuyện, đó là điều may mắn trong cuộc sống của bạn, nhưng một số con giáp mệnh Kim sẽ gặp tai họa đào hoa. Nó cũng có thể dẫn đến thất bại trong tình yêu. Các khuôn mẫu không thể tách rời, hãy chú ý, đặc biệt là trong nửa cuối năm, các quý cô tuổi Hợi đừng vì nghi ngờ quá nhiều mà sinh ra đúng sai. Miễn là bạn cởi mở về cảm giác của mình. Chắc chắn sẽ có một mối quan hệ may mắn vào cuối năm. Nếu bạn trưởng thành, tốt nhất bạn nên đi trên thảm đỏ. Trăm năm hòa hợp, phong thủy gia đình không cần cải thiện vận may Lợn may mắn là ở phía bắc.

Phong Thủy Yêu Pháp Luật_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy

Gao Yunpeng là người kế thừa Trường phái Phù thủy Phương Bắc. Vì mối quan hệ giữa ông nội và Zhou Yi từ khi còn nhỏ, anh đã được tiếp xúc với việc học bói Qimen. Master Lingxu, người đứng đầu trường phái phù thủy phía bắc, thông thạo các phương pháp cổ xưa, Đạo giáo Mao Sơn dân gian, bùa chú, chữa bệnh bằng khí công, phép thuật của trường phái phương bắc và điềm báo phong thủy chính thống của Đạo giáo. Những lời tiên tri Qimen được thực hiện trên khắp đất nước. Tian có thể chữa bệnh, và Fengshui Đạo giáo điều chỉnh thực chiến.

Bói toán Qimen, điều hòa phong thủy, lập kế hoạch kinh doanh

Năng lượng trường Điều hòa bệnh tật Đạo giáo Phù thủy Cải thiện kế hoạch tên tuổi

Vui lòng tham khảo ý kiến ​​kinh doanh liên quan

Hãy chú ý đến nền tảng, giao tiếp trực tuyến và tư vấn trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *